Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024

Tiếp đón và làm việc với Đoàn cán bộ nông nghiệp khuyến nông Cuba

Ngày 26.9.2023, Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông vinh dự tiếp đón đoàn công tác của Tập đoàn Nông nghiệp Cuba (GAG), đi trong Đoàn có các đồng chí cán bộ lãnh đạo, các đồng chí cán bộ kỹ thuật của Viện Nghiên cứu cây có hạt, của các Công ty nông nghiệp tại một số bang ở Cuba. Trung tâm tiếp và làm việc với đoàn Cuba có các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo một số đơn vị của Trung tâm.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, đại diện Trung tâm đã giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm, các thế mạnh trong lĩnh vực nông nghiệp và các nội dung chuyên môn Trung tâm đang triển khai phục vụ sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam. Hai bên nghe và thảo luận về các vấn đề đang quan tâm như: công tác khuyến nông, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, phát triển giống cây trồng mới trong sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam của các các đơn vị nghiên cứu, đặc biệt việc phát triển hoạt động khuyến nông.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên chụp ảnh lưu niệm và thống nhất thúc đẩy trao đổi giao lưu hợp tác nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Nhóm biên tập Cetdae

Check Also

Nghiệm thu Đề tài cây trồng thảo dược tại Hưng Yên

Ngày 11 tháng 4 năm 2024, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hưng Yên …