Thứ Sáu, 22 Tháng Một 2021
Trang chủ / Tin tức / Hoạt động của Trung tâm / Chi bộ Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

     Sáng ngày 26/12/2020, Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho ba quần chúng ưu  tú.

     Tham dự Lễ kết nạp có bí thư Chi bộ TS. Phạm Văn Dân, Ban Chấp Hành Chi Uỷ và đầy đủ các Đảng viên trong Trung tâm. Tại lần kết nạp, Chi bộ Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông đã kết nạp cho 3 đồng chí: Nguyễn Đăng Thịnh, Nguyễn Thị Thu Trang và Nguyễn Quỳnh Như.

     Sau khi nghe quyết định kết nạp đảng viên mới của Ban Chấp Hành và Ban Thường Vụ Đảng uỷ Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;… Thay mặt ba đồng chí mới được kết nạp, đồng chí Nguyễn Đăng Thịnh cũng gửi lời trân trọng cảm ơn Chi bộ Trung tâm đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của chi bộ.

     Một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp:

Nhóm biên tập Cetdae

Check Also

Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông khai trương khu dịch vụ

Sáng ngày 29/12/2020, Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông đã tổ chức …