Thứ Hai, 8 Tháng Ba 2021
Trang chủ / Tin tức / Hoạt động của Trung tâm / Lễ kết nạp Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông là thành viên của Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam

Lễ kết nạp Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông là thành viên của Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam

Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam là tổ chức xã hội – nghề nghiệp tự nguyện của các tổ chức hội chuyên ngành, tổ chức kinh tế, doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật, và công dân Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, diêm nghiệp, thuỷ sản, thuỷ lợi và phát triển nông thôn, huy động nguồn lực của cá nhân và tập thể để trao đổi kinh nghiệm giữa các hội viên trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, diêm nghiệp, thuỷ sản, thuỷ lợi và phát triển nông thôn theo quy định của pháp luật. Tổng hội hoạt động trên phạm vi cả nước, trong các lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, diêm nghiệp, thuỷ sản, thuỷ lợi và phát triển nông thôn theo quy định của pháp luật. 

Sáng này 13/11/2020, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Tổng hội đã tổ chức lễ kết nạp Hội viên Tập thể cho Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông, đồng thời kết nạp Hội viên Cá nhân cho TS. Phạm Văn Dân – Giám đốc Trung tâm.

Tham dự buổi kết nạp của Tổng hội Nông nghiệp và PTNT Việt Nam về phía Trung tâm có TS. Phạm Văn Dân – Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể lãnh đạo Ban Giám đốc và lãnh đạo các đơn vị thuộc Trung tâm. Về phía Tổng hội có Ông Hồ Xuân Hùng – Chủ tịch Tổng hội cùng toàn thể Ban thường vụ Tổng hội. Ngoài ra tham dự còn có GS.TS Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Tại buổi làm việc, thay mặt Ban Thường vụ Tổng hội Nông nghiệp và PTNT Việt Nam, ông Hồ Xuân Hùng – Chủ tịch Tổng hội Nông nghiệp và PTNT Việt Nam đã chúc mừng Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông đã chính thức trở thành Hội viên Tập thể của Tổng hội Nông nghiệp và PTNT Việt Nam. Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông được hưởng quyền lợi và nghĩa vụ đã được quy định tại Điều lệ của Tổng hội Nông nghiệp và PTNT Việt Nam. Thay mặt Trung tâm, TS. Phạm Văn Dân – Giám đốc Trung tâm đã nhận quyết định công nhận chính thức, trân trọng gửi lời cám ơn đến Ban lãnh đạo Tổng hội Nông nghiệp và PTNT Việt Nam đã ghi nhận những nỗ lực của Trung tâm trong thời gian qua. Ban Giám đốc Trung tâm rất vinh dự khi Trung tâm được công nhận Hội viên Tập thể của Tổng hội. Trung tâm cam kết sẽ  thực hiện đầy đủ nghĩa vụ và quyền hạn của Hội viên đối với Tổng hội Nông nghiệp và PTNT Việt Nam, tiếp tục phấn đấu xây dựng Trung tâm và Tổng hội ngày càng lớn mạnh hơn nữa, góp phần nâng cao giá trị nông sản Việt và tăng thu nhập cho người nông dân Việt Nam. 

Sau đó, Ban Thường vụ Tổng hội Nông nghiệp và PTNT Việt Nam cũng trao quyết định công nhận Hội viên Cá nhân cho TS. Phạm Văn Dân – Giám đốc Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông trở thành Hội viên Cá nhân chính thức của Tổng hội. 

Nhóm biên tập CETDAE

Check Also

Japonica và hành trình thần tốc ‘mê hoặc’ nông dân Bắc bộ

Gặp chúng tôi, một nông dân ở huyện Lâm Thao, Phú Thọ chia sẻ: “Đã …