Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024

Sôi nổi tháng Thanh niên 2023 tại Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023 và Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2023), sáng ngày 21/3, BCH đoàn TN Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông đã tổ chức Chương trình thi đấu thể thao và các trò chơi dân gian tăng cường tinh thần đoàn kết.

Tham dự chương trình có các đồng chí Ban Giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Trung tâm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Dân, Giám đốc Trung tâm, Bí thư chi bộ  đã phát biểu và ôn lại truyền thống ngày thành lập đoàn. Đồng chí ghi nhận các thành tích của đoàn thanh niên Trung tâm đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh phương hướng hoạt động của công tác đoàn, đội trong thời gian tới và chúc các nội dung thi chào mừng ngày thành lập đoàn đạt kết quả cao nhất.

Các nội dung hoạt động giữa các đơn vị trong Trung tâm diễn ra sôi nổi và hấp dẫn trong ngày đã thu hút sự quan tâm của các cán bộ, viên chức, người lao động và Đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Hưởng ứng Tháng Thanh niên 2023, đoàn viên, thanh niên Trung tâm đã phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, chung tay tham gia làm sạch cảnh quan môi trường cơ quan, tham gia tích cực lễ trồng cây vườn thực nghiệm tại Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Bên cạnh đó, với tinh thần giao lưu, kết nối, học hỏi với các Đoàn bạn, Đoàn viên Trung tâm đã Tham gia giải bóng đá “Cúp Tứ hùng”, với các đội bóng đến từ các Viện trực thuộc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Với các hoạt động và phong trào đầy khí thế, tin tưởng tháng Thanh niên năm 2023, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ diễn ra thành công, tạo môi trường để đoàn viên thanh niên tham gia các phong trào, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Nhóm Biên tập Cetdae

 

Check Also

Người khơi dòng chảy lạ cho lúa nước: Công nghệ giống siêu tốc nảy mầm sẵn

Công nghệ giống siêu tốc nảy mầm sẵn, cấy lúa không cày bừa, bả ốc …