Thứ Bảy, 15 Tháng Năm 2021
Trang chủ / Tin tức / Hoạt động của Trung tâm / Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông nhận Cờ Thi đua của Bộ Nông nghiệp và PTNT

Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông nhận Cờ Thi đua của Bộ Nông nghiệp và PTNT

Ngày 21/01/2021, trong không khí đón mừng năm mới, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021.

     Tham dự Hội nghị, về phía Bộ Nông nghiệp và PTNT có ông Lê Quốc Doanh – Thứ trưởng, cùng lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Bộ, một số Cục, Vụ, Trung tâm, đơn vị thuộc Bộ; về phía Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam có ông Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc và các Phó giám đốc: Phạm Văn Toản, Đào Thế Anh. Về phía Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông có ông Phạm Văn Dân – Giám đốc và các Phó giám đốc.

     Tại Hội nghị Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông đã nhận được Cờ thi đua của Bộ Nông nghiệp và PTNT cho tập thể Trung tâm, ông Phạm Văn Dân nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và ông Nguyễn Xuân Dũng đã nhận được Bằng lao động sáng tạo của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam.

Ông Phạm Văn Dân thay mặt Trung tâm nhận cờ thi đua của Bộ Nông nghiệp và PTNT

Ông Phạm Văn Dân nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Ông Nguyễn Xuân Dũng nhận Bằng Lao động Sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Nhóm biên tập CETDAE

Check Also

Ra quân Tết trồng cây xuân Tân Sửu năm 2021

Hưởng ứng chương trình trồng mới 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 của Thủ …