Thứ Hai, 2 Tháng Mười 2023

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ với Công ty Cổ phần sản xuất thương mại nông nghiệp Việt Nam

Ngày 01/11/2022, Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần sản xuất Thương mại Nông nghiệp Việt Nam. Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Thu Hoài, Tổng Giám đốc, cùng các thành viên Hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần sản xuất Thương mại Nông nghiệp Việt Nam; PGS. TS Đào Thế Anh, Phó Giám đốc Viện Khoa học Nông Nghiệp Việt Nam; PGS.TS Lê Hùng Lĩnh, Viện di truyền nông nghiệp. Về phía Trung tâm có TS. Phạm Văn Dân, Giám đốc; TS. Đỗ Văn Ngọc, Phó Giám đốc; ThS. Nguyễn Xuân Dũng, Phó Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trung tâm.

Với mục tiêu phối hợp, liên kết với các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp để nghiên cứu, chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật mới trong sản xuất, hai đơn vị đã thảo luận và đi đến thống nhất hợp tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và quyền sở hữu trí tuệ của toàn bộ quy trình trồng sâm thực phẩm bằng phương pháp canh tác nông nghiệp công nghệ cao, phục vụ cho mục đích thương mại hóa sau giai đoạn nghiên cứu thành công.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết

           Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của hai bên sẽ xúc tiến ký kết hợp đồng trong từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị ký kết bản thỏa thuận hợp tác

Nhóm biên tập Cetdae

Check Also

Bắc Kạn: Hội thảo đánh giá kết quả thực hiện mô hình trồng và chế biến ngô sinh khối

Trong khuôn khổ Dự án: “Ứng dụng khoa học công nghệ trồng và chế biến …