Thứ Năm, 24 Tháng Sáu 2021
Trang chủ / Tin tức / Hoạt động của Trung tâm / Công ty Cổ phần Cung ứng nhân lực và Thương mại VIETCOM thăm và làm việc cùng Trung tâm

Công ty Cổ phần Cung ứng nhân lực và Thương mại VIETCOM thăm và làm việc cùng Trung tâm

Ngày 19/6, Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Cung ứng nhân lực và Thương mại VIETCOM do ông Ishizuka Goro – Chủ tịch HĐQT dẫn đầu. Về phía trung tâm có TS. Phạm Văn Dân – Giám đốc Trung tâm cùng Ban Giám đốc và toàn thể Trưởng phó các đơn vị trực thuộc.

      Ông Ishizuka Goro cùng đoàn đã thăm quan mô hình trình diễn 40 giống lúa ưu tú đang chuẩn bị cho thu hoạch cùng khu thực nghiệm công nghệ cao của Trung tâm. Tại buổi làm việc, TS. Phạm Văn Dân đã giới thiệu qua về nhiệm vụ, vai trò của Trung tâm cùng các thành tựu đã đạt được trong năm qua. Trên tinh thần cởi mở và thiện chí, hai bên đã thảo luận về việc hợp tác trong việc nghiên cứu thử nghiệm công nghệ SOFIX trên các loại đất (đất ruộng lúa, đất rau màu, đất trồng cây ăn quả và cây công nghiệp) của các vùng sinh thái ở Việt Nam. TS. Phạm Văn Dân khẳng định Trung tâm hoàn toàn đủ năng lực về nhân lực, trình độ, máy móc, kỹ thuật để tiếp nhận công nghệ SOFIX và thử nghiệm tại Việt Nam trong thời gian tới.

      Cuối buổi làm việc, TS. Phạm Văn Dân và ông Ishizuka Goro đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên, đồng thời ông Ishizuka Goro đánh giá cao kết quả buổi làm việc hứa hẹn sẽ mở ra nhiều kết quả tốt đẹp trong tương lai.

Ma Hải Nam

Check Also

Giao lưu thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

          Thực hiện Kế hoạch Tháng thanh niên năm 2021 chào mừng 90 năm ngày …